OnePiece.Forum-Viet


 
Trang ChínhCalendarTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share|
Tiêuđề

[Groups-Organizations] Kuja Pirates

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Mrqu@ch
NGŨ LÃO TINH

avatar

Giới tính : Nam
Bài viết : 1424
Berie Berie : 21802
Thank : 371
Ngày ra khơi : 06/08/2010

Cấp bậc của
Mrqu@ch
Người này hiện đang
Quân Hàm: NGŨ LÃO TINH
Mức nguy hiểm:1424%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: [Groups-Organizations] Kuja Pirates Fri Nov 05, 2010 2:44 pm

Kuja


Kuja (九蛇 Kuja?) là một bộ tộc gồm toàn các chiến binh nữ được thành lập trên hòn đảo Amazon Lily, với người thống trị hiện nay là Boa Hancock. Dường như, chon đến khi phát hiện ra Luffy trên hòn đảo của mình, hầu hết họ đều chưa từng nhìn thấy 1 người đàn ông nào trước đó.

Ngoại hình


Bộ tộc Kuja

Người Kuja mặc những bộ quần áo tương đối hở hang và thường có những kiểu tóc kì lạ. Nhiều người trong số họ mang theo một con rắn lớn cuốn quanh người; khi người Kuja tấn công Luffy, họ dùng những con rắn như cung tên.


Khái quát


Bộ tộc Kuja bao gồm toàn phụ nữ. Đa số họ đều không biết một chút gì về đàn ông, đặc biệt là về hình thái cơ thể (). Những người phụ nữ rời Kuja thỉnh thoảng trở về với bụng mang dạ chửa. Và kỳ lạ thay, tất cả trẻ em sinh ra đều là con gái. Phụ nữ được nuôi dạy để trở thành chiến binh nên họ thường vạm vỡ và khỏe mạnh, vì thế không hiếm phụ nữ trong số họ có dung nhan rất….kì dị ()

Kuja là 1 bộ tộc coi sức mạnh là vẻ đẹp, họ không cho phép sự tham lam và ngu xuẩn có chỗ xuất hiện (và thật trớ trêu khi nghĩ về thủ lĩnh hiện nay của họ ) Các chiến binh mạnh nhất của bộ tộc được chọn vào thủy thủ đoàn trong băng hải tặc Kuja do Boa Hancock làm thuyền trưởng.

Người Kuja biết rất ít về quyền năng của Devil Fruit, mặc dù thủ lĩnh của họ, Boa Hancock và 2 người em của cô có quyền năng của thứ trái cây này. Lợi dụng điều này, Boa Hancock đã nói dối với tất cả bộ tộc rằng quyền năng của cô và người em có được nhờ giết một Gorgon trong chiến trận, thay vì nói họ đã bị bắt ăn Devil Fruit khi đang làm nô lệ cho các Tenryuubito.

Người Kuja hiểu biết rất ít về đàn ông, và phần còn lại của thế giới cũng hiểu biết rất ít về họ. Thuộc hạ của Momonga thường kháo nhau những tin đồn về hải tặc Kuja, nhiều người cho rằng họ có thể biến người thành đá. Thực tế điều này chỉ đúng với Hancock
Dù thiếu hiểu biết về Devil Fruit, nhưng bù lại, phần lớn các chiến binh Kuja có vẻ rất biết rất rõ và sử dụng thành thạo haki.Người Kuja trước giờ luôn sống trong 1 sự cô lập an toàn và hòa bình nhờ lợi thế tự nhiên của họ khi sống trên 1 hòn đảo ở Calm Belt, bảo vệ họ khỏi phần còn lại của thế giới bằng các Sea King bao quanh họ. Tuy nhiên, sự cô lập này này đang dần mất đi vì những công nghệ tiên tiến trong sử dụng đá biển Kairouseki đã cho phép chính phủ chế tạo những con thuyền tân tiến có thế vượt qua Calm Belt mà không bị Sea king quấy nhiễu. Điều duy nhất còn bảo vệ họ địa vị Shichibukai của Boa Hancock, nữ hoàng của họ.


Dịch thuật


Kuja có nghĩa là “Cửu xà”. Trong biểu huy của bộ tộc là 9 con rắn vươn ra từ một đầu lâu.

Linh tinh
• Tất cả người Kuja đều được đặt tên từ một loài hoa hay một thực vật có hoa.

============Thông tin chung

Japanese Name 九蛇海賊団
Romanized Name Kuja Kaizoku-dan
English Name Kuja Pirates
Main Ship Kuja Pirates' ship
First Appearance Chapter 516, Episode 415
Total Bounty 80,000,000
Kuja Pirates là một băng hải tặc với thủy thủ đoàn chỉ toàn là nữ, toàn bộ đều được tuyển chọn từ bộ tộc Kuja sống trên đảo Amazon Lily. Đội trưởng của băng là Nữ hoàng của tộc Kuja và cũng là thành viên nữ duy nhất trong Shichibukai, Boa Hancock. Phó thuyền trưởng là hai cô em của Hancock, Boa Sandersonia và Boa Marigold.


Diễn biến trong truyện

- Kuja Pirates lần đầu tiên xuất hiện khi họ bị Phó đô đốc Momonga triệu tập, đề nghị Boa Hancock hợp tác với Hải quân trong cuộc chiến sắp tới với Whitebeard, người dự định cướp pháp trường để giải thoát cho đội trưởng đội hai của băng Hải tặc Râu Trắng, Portgas D. Ace, người bị đánh bại và bắt giữ bởi tân Shichibukai Marshall D. Teach. Hancock từ chối, nói rằng cô gia nhập hàng ngũ Shichibukai chỉ là để cho hải quân ngừng truy kích cô. Sau đó, Hancock ra lệnh cho bọn lính hải quân chuyển toàn bộ kho báu từ thuyền của Momonga sang thuyền của cô. Chúng gần như bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô và làm theo nhưng cơn tức giận của Momonga đã làm cả bọn tỉnh trí lại. Hancock liền sử dụng năng lực của cô, Mero Mero Merrow, biến tất cả lính trên thuyền thành đá, chỉ có Phó đô đốc tránh được nhờ tự đâm vào bàn tay mình, dùng cơn đau để chế ngự ảnh hưởng của chiêu thức. Khi băng Kuja quay trở về đảo, Momonga cảnh cáo: nếu Hancock từ chối lệnh triệu tập của Chính quyền Thế giới và không có câu trả lời trong vòng hai ngày, hiệp ước hoà bình cho đảo Amazon Lily sẽ bị bãi bỏ.

- Sau khi về đảo, băng Kuja bắt được Luffy bị Kuma “đày” tới, tiếp theo là một trận đấu giữa Luffy và hai phó thuyền trưởng, và người chiến thắng là Luffy.

- Sau khi biết Luffy đã đấm một tên Quý tộc Thế Giới ( World Noble ) là Saint Charloss, Hancock bắt đầu yêu Luffy và đồng ý giúp Luffy đột nhập vào Impel Down để cứu Ace.

- Sau đó, băng Kuja quay lại tàu của Momonga với Luffy trốn trong tấm áo choàng của Hancock, Hancock sau đó một mình ( với Luffy ) lên tàu của Hải quân tiến về Impel Down, bỏ lại băng hải tặc ở lại đảo.


Thành viên băng hải tặc Kuja

Pirates
Boa Hancock
Boa Sandersonia
Boa Marigold
Ran
Daisy
Cosmos
Rindou
Blue Fan
Bacura
Yuda
Salome
Islanders
Elder Nyon
Marguerite
Sweet Pea
Aphelandra
Kikyou
Belladonna
Kiku
Poppy
Pansy
Shion
Enishida
Nerine

Sức mạnh của thủy thủ đoàn

- Thủy thủ đoàn được chọn ra từ những người phụ nữ mạnh nhất trong tộc Kuja và được dẫn dắt bởi “Ba chị em Gorgon” nổi tiếng: Nữ hoàng kiêm thành viên Shichibukai – Boa Hancock cùng hai cô em là Boa Sandersonia và Boa Marigold.

- Mọi thành viên trong tộc Kuja đều có thể sử dụng Haki, khiến họ là một đối thủ khó chơi ngay cả với kẻ sử dụng Devil Fruit ( Trái cây Ác quỷ ). Họ thường kết hợp Haki vào vũ khí để tăng tính sát thương cho đòn tấn công. Trong đó thì thủy thủ đoàn của băng là tinh nhuệ nhất, trình Haki của họ cao hơn hẳn so với dân thường trên đảo. Đặc biệt, Hancock sở hữu Haoushoku Haki. Bằng chứng thể hiện cho sức mạnh của băng là khi hai Phó thuyền trưởng giao chiến với Luffy trong Battle Arena, hầu hết mọi thành viên đều có thể kháng cự lại Haoushoku Haki của Luffy trong khi dân đảo toàn bộ đều bị bất tỉnh.

- Bên cạnh Haki, “Ba chị em Gorgon” còn sở hữu Devil Fruit, “món quà” mà bọn Quý tộc Thế giới cho họ khi họ bị nô lệ nhiều năm trước. Hancock sở hữu trái Mero Mero no Mi, Sandersonia và Marigold sở hữu trái Hebi Hebi no Mi, với hai phiên bản tương ứng Trăn – Anoconda và Mãng xà chúa – King Cobra. Năng lực này khiến họ ghê gớm hơn các thành viên còn lại trong băng. Để che dấu quá khứ nô lệ của mình, ba chị em đã nói dối rằng đó là lời nguyền vì đã giết quái vật Gorgon.

- Những con tàu bị băng hải tặc Kuja tấn công đều không còn sự sống, toàn bộ thủy thủ đoàn đều bị hóa đá do chiêu thức Mero Mero Merrow của Hancock


Thông tin khác

- Khi Hancock ký hiệp ước với Chính quyền Thế Giới để bảo vệ quê hương cô, Amazon Lily, thì mọi thành viên trong tộc Kuja đều bị coi là cướp biển cho dù họ sống trên biển hay trên đất liền. Nếu Hancock không thực hiện nghĩa vụ của mình thì hiệp ước sẽ bị vô hiệu, toàn bộ tộc Kuja cũng như hòn đảo sẽ bị tiêu diệt.

- Tên con tàu của băng Kuja vẫn chưa rõ, nhưng nó được kéo bởi hai Yuda, một loài rắn biển hung dữ đến nỗi ngay cả các loài Sea King cũng phải tránh xa.


Trivia

- Biểu tượng đầu lâu với chín con rắn trên cánh buồm của băng có nguồn gốc từ Gorgon: một con quỷ với mái tóc là những con rắn


Hãy cảm ơn bài viết của Mrqu@ch bằng cách bấm vào "". Nếu bài viết đó có ích với bạn nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên http://onepiece.forum-viet.com

Tiêuđề

[Groups-Organizations] Kuja Pirates

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
OnePiece.Forum-Viet :: ♥ TỔNG HỢP ONE PIECE ♥ :: Tài Nguyên One Piece :: News-
  Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a blog