OnePiece.Forum-Viet


 
Trang ChínhCalendarTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share|
Tiêuđề

[Thông tin chung] Races – Các chủng tộc trong One Piece

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Mrqu@ch
NGŨ LÃO TINH

avatar

Giới tính : Nam
Bài viết : 1424
Berie Berie : 21800
Thank : 371
Ngày ra khơi : 06/08/2010

Cấp bậc của
Mrqu@ch
Người này hiện đang
Quân Hàm: NGŨ LÃO TINH
Mức nguy hiểm:1424%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: [Thông tin chung] Races – Các chủng tộc trong One Piece Fri Nov 05, 2010 2:18 pm

Races – Các chủng tộc người trong One Piece


I . Sống trên đất liền :

1 . Humans – Loài người

Zoro

Tất nhiên loài người là chủng tộc đông nhất trong One Piece nhưng chưa phải là chủng tộc thống trị thế giới của One Piece . Tại Grand Line , nơi có nhiều chủng tộc mạnh khác như người khổng lồ hay người cá … thì một con người có thể bán như một nô lệ với giá chỉ có 500.000
Diện mạo : Cũng giống như thế giới thực của chúng ta nhưng loài người trong One Piece thỉnh thoảng có chiều cao , kích thước vượt trội ( Như là Jerry )
Jerry

2 . Dwarves(小人族, Kobito-zoku) : người lùn . Chưa có thông tin gì về tộc người này . ( Xuất hiện trong danh sách người đấu giá Duval đưa cho Sanji )
3 . Longarm (手長族, Tenaga-zoku) : người tay dài ( ví dụ : Apoo ) . Đặc điểm nổi bật của tộc người này là có 2 khuỷu tay . Trong mini story của Brook cũng xuất hiện tộc người tay dài .

Apoo

3 . Longleg (足長族, Ashinaga-zoku) : người chân dài . Chưa có thông tin gì về tộc người này . ( Xuất hiện trong danh sách người đấu giá Duval đưa cho Sanji )
4 . Minkmen(ミンク, Minku-zoku) : người chồn Chưa có thông tin gì về tộc người này . ( Xuất hiện trong danh sách người đấu giá Duval đưa cho Sanji )
5 . Snakeneck (蛇首族, Hebikubi-zoku) : người cổ rắn ( cổ dài ) . Chưa có thông tin gì về tộc người này . ( Xuất hiện trong danh sách người đấu giá Duval đưa cho Sanji )
6 . Kumate (クマテ Kumate-zoku, lit. Bear Claw Tribe) : tộc người suýt nữa ăn thịt nhóm hải tặc Buggy trong mini story
7 . Kuja (九蛇, Kuja ) : tộc người chỉ có phụ nữ trên Amazon Lily .
Kuja


8 . Wotans(魚巨人 (ウオータン), Uōtan ) : đây là một tộc người lai giữa người khổng lồ và người cá . Mới có duy nhất một người của tộc này xuất hiện là Big Pan của nhóm hải tặc Foxy .
9 . Giant (巨人 , Kyojin ) : Người khổng lồ . Phổ biến nhất là những người khổng lồ đến từ Elbaf như Broggy và Dorry

Dorry và BroggyHãy cảm ơn bài viết của Mrqu@ch bằng cách bấm vào "". Nếu bài viết đó có ích với bạn nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên http://onepiece.forum-viet.com

Mrqu@ch
NGŨ LÃO TINH

avatar

Giới tính : Nam
Bài viết : 1424
Berie Berie : 21800
Thank : 371
Ngày ra khơi : 06/08/2010

Cấp bậc của
Mrqu@ch
Người này hiện đang
Quân Hàm: NGŨ LÃO TINH
Mức nguy hiểm:1424%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Sống dưới nước Fri Nov 05, 2010 2:19 pm

II . Sống dưới nước :

1 . Fishmen (魚人 , Gyojin ) : Người cá – một trong hai loài sống được dưới nước được biết đến hiện nay . Bề ngoài của người cá có nhiều đặc điểm đặc trưng và phong phú của loài cá hơn là Mermen . Sự khác biệt nữa giữa Fishmen và Mermen là họ có chân . Fishmen có thể thở trên cạn bằng phổi như con người và có mang để thở dưới nước như cá . Từ khi mới sinh ra , Fishmen đã mạnh hơn con người gấp mười lần , điều này còn được nhân lên xuống dưới nước , sức mạnh của con người giảm đi còn sức mạnh của người cá được tăng lên .

Fishmen tuy là người cá nhưng vẫn là động vật có vú và sinh sản như con người .

Arlong - Fishmen

2 . Mermen (人魚 , Ningyo ) : cũng là người cá nhưng người cá giống trong thần thoại , cổ tích với nửa trên là người , nửa dưới là cá . Khi đến 30 tuổi , nửa dưới của Mermen sẽ tách ra thành chân giống con người . Mermen thân thiện với mọi người hơn Fishmen , thường là bạn với các loài cá , kể cả con người .
Tuy nhiên , cả Fishmen và Mermen đều phải đối mặt việc phân biệt giữa họ và con người . Tuy chính quyền thế giới đã làm rất nhiều việc để xóa bỏ điều này nhưng vẫn còn những chợ đen đem bán người cá như một nô lệ

Kamie - Mermen

3 . Wotans(魚巨人 (ウオータン), Uōtan ) : đây là một tộc người lai giữa người khổng lồ và người cá . Mới có duy nhất một người của tộc này xuất hiện là Big Pan của nhóm hải tặc Foxy .


Hãy cảm ơn bài viết của Mrqu@ch bằng cách bấm vào "". Nếu bài viết đó có ích với bạn nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên http://onepiece.forum-viet.com

Mrqu@ch
NGŨ LÃO TINH

avatar

Giới tính : Nam
Bài viết : 1424
Berie Berie : 21800
Thank : 371
Ngày ra khơi : 06/08/2010

Cấp bậc của
Mrqu@ch
Người này hiện đang
Quân Hàm: NGŨ LÃO TINH
Mức nguy hiểm:1424%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Sống trên trời , ngoài không gian Fri Nov 05, 2010 2:19 pm

III . Sống trên trời , ngoài không gian :

1 . Skypiean : những người thuộc Skypiea , sống trên Angel Island và những hòn đảo khác thuộc Skypiea . Họ sống hòa bình trên Skypiea , sử dụng Dials , một thứ thiết yếu cho công việc , sinh hoạt hàng ngày . Họ chào nhau bằng cách nói “Heso” .
Người Skypiean luôn tuân theo người đứng đầu của họ - người mà được gọi là “God” , và không bao giờ hỏi về hành động của “God” .

Conis – Một người tộc Skypiean


2 . Shandian và Shandorian : Tộc người trông gần giống người da đỏ ở Châu Mỹ . Người Shandians trang trí cơ thể với nhiều hình xăm và có thể là những chiếc lông chim nữa . Tộc Shandians bắt nguồn từ tộc Shandorians – tộc người từng sống tại mặt trăng .

Wiper – Một chiến binh của tộc Shandian3 . Bilkan : Tộc người từng sống trên mặt trăng hiện tại sống trên “Blue Star" - Trái Đất. Cả 4 thần quan của Enel đều là người tộc Bilkan ( Satori , Ohm , Gedatsu và Shura )
Gedatsu - Một chiến binh tộc BilkanLịch sử :

Rất lâu trước đây , khi mà cả ba tộc người Skypiean , Shandorian và Bilkan cùng sống trên mặt trăng . Cả ba tộc người này đã cùng chế tạo ra những con robot gọi là Spacey . Tuy nhiên , khi nguồn tài nguyên trên mặt trăng cạn kiệt , tộc người Skypieans và Shandorians cùng với Blkan đã rời bỏ mặt trăng để đến Trái Đất - “Blue Star"

Trong khi tộc người Skypiean định cư trên Skypiea , tộc người Bilkan định cư trên một đảo trời - xây dựng một thành phố và đặt tên là Bilka theo tên thành phố cũ của họ , tộc người Shandorian định cư dưới biển xanh – một hòn đảo Jaya . Nhưng tộc người này đã bị Chính phủ thế giới tấn công vào “Void Century” – “Thế kỷ bị mất” vì có cất giữ một chiếc “Poneglyph” . Tộc người Shandorian bị tàn sát gần hết nhưng vẫn còn sót lại con cháu của họ - Tộc người Shandians .

Khi quê hương của người Shandian bị đẩy lên bầu trời do Knock Up Stream, một cuộc chiến đẫm máu đã xảy ra giữa hai tộc người Shandians và Skypieans giằng co giữa “Upper Yard” – nơi chứa chiếc chuông vàng và Poneglyph của người Shandian .

Năm 394 của cuộc chiến – Enel phá hủy Thành phố Bilka - quê hương của hắn và cùng những người khác ( Ohm , Geadtsu , Sharu ... ) xuống xâm chiếm Upper Yard . trở thành “God” trên Skypiea . Người Shandian tiếp tục chiến đấu nhưng không bao giờ chiếm được Upper Yard .

Kết thúc cuộc chiến tranh 400 năm :

Khi nhóm Mũ Rơm lên Skypiea , người Shandian một lần nữa có cơ hội chiếm Upper Yard . Cuộc chiến kết thúc khi Luffy đánh bại Enel rung lên tiếng chuông của quả chuông vàng – tiếng chuông kết thúc chiến tranh , tiếng chuông hòa bình.

Sau cùng , người Shandian và Skypiean cùng nhìn lại những gì đã qua , chung sống hòa bình .

Do nguồn gốc tổ tiên giống nhau mà cả 3 tộc người Skypieans , Shandorians và Bilkan đều có những điểm tương đồng giống nhau , tuy nhiên cánh của người Bilkan hơi chúc xuống dưới ( gập làm đôi như cánh chim )
Tranh vẽ cổ trên mặt trăng ( Từ trái qua phải các tộc Bilkan , Shandorian và Skypiean )


Hãy cảm ơn bài viết của Mrqu@ch bằng cách bấm vào "". Nếu bài viết đó có ích với bạn nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên http://onepiece.forum-viet.com

Sponsored content

Cấp bậc của
Sponsored content
Người này hiện đang
Quân Hàm:
Mức nguy hiểm:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: [Thông tin chung] Races – Các chủng tộc trong One Piece


Hãy cảm ơn bài viết của Sponsored content bằng cách bấm vào "". Nếu bài viết đó có ích với bạn nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Tiêuđề

[Thông tin chung] Races – Các chủng tộc trong One Piece

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
OnePiece.Forum-Viet :: ♥ TỔNG HỢP ONE PIECE ♥ :: Tài Nguyên One Piece :: News-
  Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a blog