OnePiece.Forum-Viet


 
Trang ChínhCalendarTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share|
Tiêuđề

Cipher Pol 9

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Mrqu@ch
NGŨ LÃO TINH

avatar

Giới tính : Nam
Bài viết : 1424
Berie Berie : 21858
Thank : 371
Ngày ra khơi : 06/08/2010

Cấp bậc của
Mrqu@ch
Người này hiện đang
Quân Hàm: NGŨ LÃO TINH
Mức nguy hiểm:1424%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Cipher Pol 9 Wed Oct 06, 2010 5:49 pm

From: acc.vn

Cipher Pol 9


CP9 là tổ chức Cipher Pol thứ 9 hoạt động bí mật dưới sự chỉ huy trực tiếp của Chính quyền Thế giới. Không như những Cipher Pol khác, họ có quyền được giết bất cứ ai nếu nghi ngờ là người đó đe dọa tới hòa bình thế giới. Lần gần đây nhất là họ được cho phép sử dụng "Ốc Sên Truyền Tin Vàng" (Golden Den Den Mushi) có thể phát ra một "Lệnh triệu tập bất thường" (Buster Call). Thượng tướng hải quân - Aokiji - đã trao cho họ quyền này. Mỗi thành viên của CP9 đều có 1 con vật tượng trưng, được thấy qua mái tóc, tên của họ hoặc Trái cây ác quỷ mà họ ăn. Thế hệ CP9 hiện tại (dưới sự chỉ huy của tướng Spandam) được coi là CP9 mạnh nhất và cũng như các tiền bối của mình, CP9 có nhiệm vụ canh giữ Cổng công lý. 9 thành viên CP9 hiện tại lấy trụ sở là Tòa tháp công lý, tại Đại sảnh Enies. 4 trong số bọn họ đã được cử đi 5 năm trước đến đảo Thủy Thất (Water 7) để điều tra về vũ khí hủy diệt.

Sức mạnh của các thành viên CP9 được tính bằng Douriki, một đơn vị mà trong đó 10 Douriki tương ứng với 1 hải quân có trang bị vũ khí. Khi có trên 500 doriki, người đó sẽ được gọi là "Siêu phàm". Tất cả thành viên hiện tại của CP9 đều được gọi với cái tên này (trừ Spandam). Douriki chỉ đo sức mạnh cơ học, không tính sự thông minh và năng lực của trái cây ác quỷ. CP9 có 6 tuyệt chiêu gọi là "Lục thức" (Rokushiki):


1- Soru (Cạo): Kĩ năng này giúp người sử dụng có thể di chuyển với tộc độ trong nháy mắt. Để sử dụng Soru, người dùng phải đập chân thật nhanh 10 lần xuống đất trong 1 khoảng thời jan rất ngắn. Không chỉ khiến người sử dụng tránh đòn tấn công mà nó còn khiến họ tăng thêm tốc độ di chuyển. Soru rất giống với tuyệt kĩ Shakushi của thuyền trưởng Kuro, điểm khác biệt là Kurro không kịp nhận ra mình đang tấn công cái j`. Người sử dụng thành thạo Soru nhất là Fukurou.

2- Kami-e (Vẽ trên giấy): đây là chiêu thức thứ 2 trong Lục thức. Người chiến đấu sẽ nhẹ nhàng như 1 tờ giấy khi sử dụng thuật này. Mọi đòn tấn công cơ học đều bị thuật này khiến trở nên không còn chính xác.

3- Geppou (Bước chân mặt trăng): Bằng việc sử dụng Geppou, người dùng có thể bay trên không khí. Nó cũng khiến người sử dụng có thể nhảy được trên không qua các tòa nhà. Geppou có một điểm yếu và Franky đã phát hiện ra điều đó. Khi chân của người sử dụng Geppou bị giữ chặt thì người sử dụng sẽ bị mất sức rất nhiều. Geppou được nhìn thấy lần đầu tiên khi Kaku sử dụng nó để đến khám chữa cho Going Merry taị thủy thất.

4- Rankyaku (Chân bão): Rankyaku là 1 trong số những Lục thức được Kaku sử dụng nhiều nhất, và anh có thể sử dụng nhiều dạng khác nhau của chiêu thức này (Mạnh nhất là khi Kaku kết hợp với sức mạnh của Trái cây ác quỷ). Để sử dụng chiêu thức này người dùng đá vào không khí với tộc độ kinh hồn. Khí đó không khí sẽ được nén lại và sắc như một lưỡi kiếm. Dạng mạnh nhất của Rankyaku được Kaku sử dụng khi anh ta cắt Tháp công lý ra làm đôi.

5- Shigan (Đại bác ngón)
: thành viên CP9 có thể sử dụng các phần cơ thể (thường là ngón tay, ngoài ra còn có tóc, mũi và tay cũng được sử dụng với từng thành viên khác nhau của CP9 ) để tấn công với sức mạnh khủng khiếp, có sức công phá cực đại như một đầu gim. Tất cả những người sử dụng Lục thức đều có những cách khác nhau để dùng shigan.

6- Tekkai (Khối thép): Tekkai có thể giúp người sử dụng biến cơ thể cứng như thếp, làm chệch hướng hầu hết những cú đánh với lực nhỏ. Sức mạnh của Tekkai là nền tảng của sức mạnh vật lí thông thường.
Các thành viên của CP9

Nero Chồn biển
Douriki: chưa xác định, nhưng khoảng giữa Kalifa và Spandam
Vật tượng trưng: Chồn, dựa vào cái tên và thói quen nói “shao” (tiếng kêu của chồn).
Bị hạ bởi: FrankyNero là thành viên mới của CP9, chỉ sử dụng được 4 chiêu thức (Tứ thức) là Soru, Geppou, Kami-e and Rankyaku. Hắn không sử dụng được Shigan nên phải dùng súng lục. Nero là một nhân vật ăn mặc sặc sỡ với cái mũ to và nhiều nữ trang. Hắn rất tự tin với khả năng Tứ thức của mình. Rucci và các thành viên CP9 khác rất coi thường Nero. Hắn xuất hiện lần đầu trên nóc tàu Tom phun khói khi cứu Robin. Nero gặp và chiến đấu với Franky. Sau khi bị Franky hạ gục, hắn đã bị Lucci trừng phạt.
Spandam - Thủ lĩnh CP9
Douriki: 9
Vật tượng trưng: Gấu trúc. Vì trang điểm trên mặt hắn nhìn rất giống gấu trúc, và thậm chí trong tên hắn cũng có chữ “panda” (gấu trúc).
Năng lực trái cây ác quỷ: hắn có một thanh kiếm đã ăn trái Zou Zou, có thể hóa thành voi.Hắn là người duy nhất của CP9 không thể sử dụng bất cứ chiêu nào trong Lục thức, và chỉ chiến đấu dựa vào Funkfreed (thanh kiếm của hắn). Spandam là 1 tên chết nhát và lóng ngóng, vụng về (như việc hắn thường xuyên làm đổ cà phê ra tay và quên không móc ốc sên truyền tin vào nên không nhận được thông tin từ cấp dưới về trận đánh với Luffy). Spandam đã lẫn lộn Ốc sên truyền tin bình thường với Ốc sên truyền tin vàng, nên đã vô tình thực hiện lệnh Triệu tập bất thường tới Đại sảnh Enies. Trong số tất cả CP9, Spandam hiện lên như 1 kẻ hèn hạ nhất. Hắn gia nhập CP9 là để thúc đẩy sự nghiệp của hắn (không như những thành viên khác của CP9 là họ hầu hết gia nhập để có thể giết người 1 cách hợp pháp) và muốn trở thành anh hùng vĩ đại nhất thế giới, cho dù có phải hi sinh hàng ngàn thuộc hạ. Mục tiêu hàng đầu của hắn là bắt Nico Robin, người đã từng thoát khỏi tay cha hắn.


Spandam nhận được thanh kiếm Funkfreed từ khi còn nhỏ và hắn cũng được chỉ định sẵn sẽ làm lãnh đạo của CP9, như lời cha của hắn – Spandine – đã nói, ông ta sẽ đưa vị trí của mình cho con trai khi ông ta chết đi. 20 năm trước sự kiện ở Đại sảnh Enies, Spandam đã dẫn CP5 đến đảo Thủy Thất để lấy bản thiết kế Pluton từ Tom, một thợ đóng tàu nổi tiếng. Ông Tom không đưa nó ra, và Spandam đã đáp trả bằng cách sử dụng các Battle Franky (các tàu chiến do Franky tự chế) tấn công con tàu đang xét xử Tom. Tom đã bị kết tội và vì vậy, Spandam đã bị Cutty Flam (sau này lấy tên là Franky) đánh đến nỗi bây giờ vẫn còn phải đeo băng mặt.


Spandam xuất hiện lần thứ 2 là ở Đại sảnh Enies, khi đó hắn xuất hiện với tư cách là lãnh đạo CP9 và bắt giữ Robin và Franky. Khi nhóm hải tặc Mũ rơm tấn công vào Tháp công lý, Spandam đã nhanh chóng khóa tay Robin lại rồi kéo Lucci đi làm vệ sĩ và giải cô ấy đi. Trên đường đến Cổng Công lý Spandam đã ngu ngốc thực hiện Buster Call (Lệnh triệu tập bất thường) mà không hề biết. Hắn đã xoay sở để đưa Robin đi suốt dọc đường nhưng khi đến Bridge of Hesitation (Cầu Do Dự) lại bị tấn công bởi Sogeking (Vua tập kích). Sogeking đã bắn chiếc chìa khóa mở khóa tay của Robin cho Franky, giải thoát cho Robin. Spandam đã rất kinh ngạc khi biết CP9 đã bị hạ, và sau đó hắn đã bị Franky đánh gục.
Kalifa
Douriki: 630
Vật tượng trưng: Cừu (một trong những đòn tấn công của cô ta là “Bong bóng cừu”), Chim trĩ Kalij (Kalij Pheasant)
Cầm chìa khóa số: 2 (mở được còng tay của Zoro và Sogeking)
Năng lực trái cây ác quỷ: Awa Awa No Mi. Sau khi trở về từ đảo Thủy Thất, Kalifa đã ăn trái Awa Awa khiến cô ta có thể tạo ra, điều khiển hay trở thành bong bóng xà phòng. Những bong bóng này hút công lực của đối phương, làm họ trở nên trơn tuột và mất khả năng chiến đấu. Nước là cách duy nhất để chống lại chúng.
Bị hạ bởi: NamiTrước khi có năng lực của trái cây ác quỷ Awa Awa, Kalifa chiến đấu chủ yếu với 1 cây roi có gai và những đòn đá rất mạnh mẽ. Cô là một thành viên trầm lặng và lịch sự của CP9, vì đã từng là thư kí của Iceberg trong suốt 5 năm trời. Kalifa rất ghét sự phân biệt giới tính và thường xuyên làm xấu mặt Spandam chỉ vì kêu những cử chỉ nhỏ nhất là “Quấy rối tình dục”. Cô đã sử dụng những lợi thế của mình vào trong trận đấu và vì thế đã đánh bại Sanji tan tành ở Đại sảnh Enies. Tuy Kalifa trông rất thông minh như cô ấy vẫn có những lúc ngớ ngẩn, như khi nhầm tưởng Chopper ở trạng thái quái vật (Monster Point) là Nami dưới lốt biến hình của Trái cây quỷ. Theo thang bậc Douriki, Kalifa là người yếu nhất trong CP9. Hồi nhỏ cô ấy rất ham đọc sách.


Kalifa xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là thư kí giả dạng của Iceberg và lúc Luffy gặp họ, cô ấy đã không gần ngại ‘tặng’ cho Luffy mấy đá vì đã ăn nói sỗ sàng với ông. Khi CP9 tấn công vào biệt thự của Iceberg cô ấy là một trong những người đột nhập, được chia nhóm với Kaku và mang mặt nạ hình bò. Kalifa, Lucci, Kaku và Blueno đã bắt Franky và Usopp lên Tom Phun Khói (The Puffing Tom) để giải đến Enies Lobby. Sau khi quay trở lại Enies Lobby, Kalifa đã được Lucci cho ăn trái cây ác quỷ Awa Awa No Mi và đã dễ dàng hạ Sanji với năng lực mới này. Sanji đã trở thành một hình người trơn trượt, không sức sống nhưng vẫn bảo rằng thà chết còn hơn đánh một phụ nữ. Sau đó Kalifa đấu với Nami, và tuy lúc đầu cô áp đảo nhưng với sự xuất hiện của Quái vật Chopper, Nami đã lợi dụng sơ hở của đối phương và dùng tuyệt chiêu Mirage Tempo và Thunderlance Temp, hạ gục Kalifa.
Fukurou - Con cú im lặng
Douriki: 800
Vật tượng trưng: Cú (tên của cậu ta trong tiếng Nhật nghĩa là cú, và cậu ấy hay sánh đòn tấn công của mình với chim chóc)
Cầm chìa khóa số: 4
Bị hạ bởi: FrankyFukurou là thành viên kì quặc nhất của CP9, với 1 cái khóa dây ở miệng (nhưng vẫn không làm hắn im được), mái tóc xanh lá và một cơ thể tròn quay to lớn, khiến cậu ta trở thành người béo nhất CP9 sau Kumadori. Fukurou là bất cứ gì trừ một ‘con cú im lặng’ và khi có cơ hội, cậu ta sẽ nói nhiều đến mức làm mọi người nhức đầu. Trong một nhiệm vụ trước đây cùng Jyabura và Kumadori, Fukurou đã nói cho cả thị trấn biết họ là CP9. Điều đó đã khiến họ phải giết 23 người, thay vì 3. Anh rất thích ‘tám’ và cũng là người tiết lộ việc cô bạn gái của Jyabura (làm việc ở Đại sảnh Enies) đá anh ta và việc Spandam có mức Douriki thấp đến xấu hổ. Fukurou được giao nhiệm vụ đo Douriki bằng kĩ năng Te-awase của mình vì cậu ta hoàn toàn (và đau đớn thay) rất chân thật. Fukurou cũng có 1 thói quen bực mình là hay nói "Chapapa" ở cuối câu.


Tuổi thơ của Fukurou rất giống với các thành viên khác của CP9. Lúc nhỏ cậu là một chiến binh rất cừ, đạt được đai đen trong môn võ thuật. Cái khóa dây trên miệng cậu ta đã ở đó cả đời cậu ấy. Mặc dù Fukurou nằm trong các thành viên yếu của CP9 nhưng lại không hề bị đánh giá thấp, vì cậu ấy là một chuyên gia về Soru và chiêu Jugon của cậu ta đã làm Cutty Flam phải vất vả rất nhiều. Fukurou lần đầu gặp nhóm Mũ Rơm và Franky khi họ dùng “Người hỏa tiễn” để xông vào Tháp công lý. Cậu ta đã cho nhóm Mũ rơm biết cách duy nhất giải thoát cho Robin là sử dụng đúng chiếc chìa khóa để mở còng tay cho cô ấy, và chỉ có 1 chiếc chìa duy nhất mở được đang ở trong tay 1 thành viên nào đó của CP9. Sau đó cậu đột ngột biến mất, và rồi xuất hiện lại trước mặt Franky. Hai người đã đánh nhau và vào tận trong nhà bếp, nơi Franky đã cố lấy cola để tăng thêm sức mạnh. Fukurou bèn kết hợp chiêu Jugon của cậu ta với Soru để áp đảo Franky, nhưng anh chàng người máy đã tìm cách nạp được cola rồi đẩy cậu xuyên tường ra bên ngoài tòa tháp. Trận đấu tiếp tục trong dòng nước bao quanh Tháp Công Lý. Fukurou buộc phải kéo Franky lên bằng kĩ năng Geppou một chân, rồi lại bị người kia hạ gục bằng một chiêu Coup de Vent xuống đất.
Kumadori
Douriki: 810
Vật tượng trưng: Sư tử, vì những đòn tấn công có chứa từ tiếng Nhật cho ‘sư tử’ và mái tóc bờm xờm của cậu ấy.
Cầm chìa khóa số: 3
Bị hạ bởi: Quái vật (Monster Point) Tony Tony ChopperKumadori có thể dễ dàng nhận ra nhờ mái tóc khác thường, hóa trang (y như diễn viên kịch Kabuki của Nhật Bản ) và bản tính thích reo hò của mình. Cậu ta rất hay la lên "Yoyoyoi!" mặc dù thật không may cho các đồng nghiệp của Kumadori, cậu ta không chỉ dừng lại ở một chữ đó khi reo hò. Ngay từ thuở nhỏ cậu đã có hóa trang kì dị và tính cách la hét mọi nơi như thế. Kumadori trông rất giống Sennin (một người trong truyền thuyết Nhật Bản, gần như bất tử và kiểm soát những chức năng của cơ thể tốt đến mức có thể điều khiển cả trọng lượng cơ thể và di chuyển tóc như một bàn tay). Cậu ta đi theo con đường võ sĩ đạo của một Samurai, nhưng dường như cậu ấy đi hơi xa. Sau khi trở về từ một nhiệm vụ thất bại, Kumadori đã chấp nhận mọi lời trách mắng (dành cho lỗi của Fukurou) và đã định tự tử. Khi thanh kiếm sắp sửa đâm qua bụng thì cậu ta đột nhiên dùng Tekkai (biến cơ thể cứng như thép) và làm gãy kiếm. Cậu ta cho rằng đó là do sự bảo vệ của người mẹ quá cố của mình, người mà cậu ta rất yêu mến và hay dõi theo cậu ấy từ trên thiên đường. Điều mà cậu ngốc này không biết đó là Kumadori Yamanbako vẫn còn sống khỏe và theo chân người con trai làm một kẻ giết người thuê. Kumadori chiến đấu với một cây gậy có thể nhóm lửa; chiêu thức tấn công dùng với tóc của cậu được gọi là “Khứ Sinh”; và một tràng không ngừng nghỉ thơ Nhật.


Lúc đầu Kumadori chiến đấu với Nami, gần như áp đảo hoài toàn, nhưng sau đó cậu ta lại đánh nhau với Tony Tony Chopper. Chopper dụ cậu ta vào bếp, rồi nhốt cậu ta vào tủ lạnh. Kumadori đã nhiều lần tìm cách thoát ra và một khi cậu ta được tự do, anh ta đã đánh Chopper tơi tả bằng chiêu Shigan và sức mạnh huyền bí của mái tóc cậu ấy. Chopper đành phải kích hoạt Monster Point bằng cách ăn viên Rumble thứ 3. Kumadori rất ngặc nhiên khi đột nhiên Chopper hóa lên Quái vật và cậu ta đã bị Chopper ném ra ngoài Tháp công lý trở vào Đại sảnh Enies.
Blueno
Douriki: 820
Vật tượng trưng: Trâu (tóc anh ta trông như 2 cái sừng trâu)
Năng lực trái cây ác quỷ: Doa Doa No Mi (Door Door Fruit), có khả năng tạo những “cửa khí” dẫn đến một chiều khác ở bất cứ bề mặt nào.
Bị hạ bởi: Monkey D. LuffyLần đầu tiên khi nhìn thấy Blueno, hắn ta có vẻ như một người vui tính và hạnh phúc, phục vụ các khách hàng một cách vui vè đến với quán Bar của mình (bao gồm cả Franky, Kokoro và Iceberg). Nhưng tính cách thật của hắn lộ diện một khi mối liên kết với CP9 được làm rõ. Hắn ta hoàn toàn nhẫn tâm, lạnh lùng và hoàn toàn hợp lý trong những hành động của mình, hiếm khi nào thể hiện cảm xúc. Blueno thậm chí không vờn với kẻ địch như những thành viên của CP9 khác và vì thế, Blueno đại diện cho sự lạnh lùng của Chính phủ thế giới. Blueno thích chơi bóng chày khi còn nhỏ.


Blueno đóng vai trò rất quan trọng trong sự kiện dẫn đến việc Enies Lobby bị tấn công. Hắn ta dạo trên thành phố của đảo Thủy thất với 1 áo choàng caro và mặt nạ hình đầu con gấu để che giấu khuôn mặt thật của mình. Hắn đại diện cho CP9 đến gặp Robin và đã thì thầm vài từ bên tai cô ấy, những từ đã khiến cuộc đời Robin khổ sở trở lại. Hắn ta sử dụng năng lực trái cây ác quỷ của mình để thực hiện việc ám sát Iceberg không thành, rồi đẩy tất cả nghi vấn vào nhóm Mũ rơm. Hắn tiếp tục sử dụng sức mạnh của trái Doa Doa để đột nhập tiếp vào phòng Iceberg đêm hôm sau, nhưng Luffy, Paulie và những người khác đã xông vào ngay tại hiện trường vụ án. Nhóm hải tặc bị CP9 đánh bại dễ dàng, và rồi chúng đưa Robin và Usopp lên tàu hỏa trên biển, Tom phun khói. Chuyến tàu sau đó đã bị Sanji và Franky tấn công giải thoát cho Usopp và Robin. Blueno với năng lực trái cây quỷ của mình đã mở một “cửa khí”, đánh bật Sanji và bắt lại Robin.


Blueno là người đầu tiên trong CP9 đánh nhau với nhóm Mũ rơm, địch thủ của hắn là Monkey D. Luffy. Cả hai đã đánh nhau trên sân thượng của Tòa án Đại sảnh Enies. Blueno đã sử dụng kĩ thuật của mình trong Tekkai để cầm chừng Luffy. Chàng hải tặc đỡ được khá nhiều đòn của Blueno, cho đến khi người kia kéo cậu qua một cánh cửa mọc trên sàn! Blueno tấn công vào mặt Luffy và biến nó thành một cánh cửa xoay. Sau khi thoát được nó, Luffy kích hoạt Sang số 2 (Gear Second) và hạ gục Blueno.
Jyabura
Douriki: 2180
Vật tượng trưng: Chó sói (trái cây ác quỷ mà anh ta ăn có sức mạnh chó sói, và phòng của anh ta cũng trông như hang ổ của bầy sói)
Cầm chìa khóa số: 1
Năng lực trái cây ác quỷ: Inu Inu no Mi, Model: Wolf (Dog Dog Fruit, Loại: Chó sói).
Bị hạ bởi: SanjiJyabura ăn mặc rất phong cách, mang kính râm, áo sơ mi trắng và 1 áo khoác đen bảnh bao. Jyabura là một trong những thành viên có lý trí của CP9, là người muốn xóa sổ Luffy và nhóm Mũ rơm ngay khi họ tiếp cận khu tòa án. Hắn ta hay ganh đua với Kaku và Rob Lucci vì trước khi cả hai đi đến Thủy Thất, Kaku yếu hơn Jyabura nhiều và Lucci khoảng gần bằng hắn. Mặc dù cả Kaku và Lucci đều không bận tâm nhưng Jyabura không thể chấp nhận việc một con mèo (sức mạnh trái cây ác quỷ của Lucci) mạnh hơn 1 con chó (hay đúng hơn là, chó sói). Jyabura thậm chí còn muốn vượt con bồ câu trung thành của Lucci bằng cách nuôi một con gà trống non để đánh thức hắn mỗi buổi sáng. Jyabura cũng có chút vấn đề với phụ nữ, như khi Fukurou đã nói huỵch toẹt với mọi người hắn ta bị bạn gái đá. Vết sẹo ở bên kia mắt phải của hắn có từ khi hắn còn là 1 cậu bé.


Jyabura rất sốt ruột chờ đợi nhóm Lucci trở về, lúc Spandam chỉ trích hắn vì nhiệm vụ thất baị của mình. Kumadori đòi tự sát và Jyabura cho rằng đó là một ý kiến tuyệt vời. Hắn ta cuối cùng lại cãi nhau với Fukurou và thấy thất vọng khi Kumadori chẳng bị sao cả. Hắn ta rất tức giận khi biết Kaku có mức Douriki hơn mình và mức của Lucci gần như gấp đôi hắn! Spandam sau đó đã đưa ra 2 trái cây ác quỷ và Jyabura ngay lập tức nấp ở đầu kia của căn phòng, sợ rằng con quỷ ẩn chứa trong trái cây sẽ làm nổ tung cơ thể hắn. Blueno cười nhạo lý lẽ này và làm hắn còn trông ngu xuẩn hơn nữa. Khi nhóm Mũ rơm tấn công vào Tháp công lý, Jyabura trốn vào ngủ trong phòng của hắn với chiếc chìa khóa ngay trước mặt. Sogeking đã cố gắng ăn trộm nó nhưng bị Jyabura phát hiện. Đúng lúc đó thì Zoro và Kaku từ trên trần rơi xuóng. Jyabura (mới nhìn thấy hình dạng trái cây ác quỷ của Kaku) đã cười lăn lộn trên sàn nhà, khiến Kaku cắt đôi Tháp công lý với chiêu Rankyaku. Cuộc ganh đua giữa hai kẻ ám sát tiếp tục diễn ra trong suốt cuộc chiến nhưng họ không thể tin vào may mắn của mình khi Zoro và Sogeking đã tự còng tay mình! Zoro sau đó sử dụng Sogeking như một thay thế cho thanh kiếm. Jyabura và Kaku gần như gây hấn với nhau chỉ vì tranh giành xem ai sẽ tấn công ai, nhưng cuối cùng họ nghiệm ra làm việc một mình sẽ tốt hơn nhiều.


Zoro và Sogeking được tự do sau khi Nami mang chìa khóa số 2 tới, đoạt được sau khi thắng Kalifa). Sgeking và Nami đã kết thúc cuộc chiến với Jyabura khi hắn sử dụng chiêu Shigan 10 vuốt để tấn công. Tưởng như con sói đã có được mồi của mình, Sanji bỗng nhào ra để bảo vệ Nami và Sogeking. Cuộc chiến giữa Sanji và Jyabura kéo ra tận ban công, nơi hắn lộ ra một bí mật. Hóa ra hắn và Robin là anh em thất lạc nhau đã lâu. Jyabura đưa cho Sanji chìa khóa của hắn và nói hãy đi cứu Robin đi. Nhưng Sanji đã nhìn thấu trò lừa và đá bay hắn đi. Jyabura cố gắng lừa lần nữa bằng việc quăng chìa khóa ngay trước mặt Sanji, không ngờ anh lại cầm lấy và chạy đi. Jyabura đánh Sanji bay từ bên này sang bên kia ban công và phá sập cả bức tường. Con sói đó chửi rủa Sanji, hỏi cậu ta tại sao lại phải phí mạng sống vì tên Ác quỷ của Ohara. Sanji chỉ cười và rồi bắt đầu quay thật nhanh. Chân phải của cậu ta bốc lửa và Sanji đá Jyabura bay khỏi ban công với sức mạnh kinh khủng của chiêu Diable Jambe. Trận chiến kết thúc ngay trên không khi Sanji đá một chiêu Diable Jamble nữa vào sườn của Jyabura.
Kaku, Ngọn gió Núi
Douriki: 2200
Vật tượng trưng: Hươu cao cổ vì Kaku rất thích chúng
Cầm chìa khóa số: 5 (mở khóa tay của Robin)
Năng lực trái cây ác quỷ: sau khi trở về từ đảo Thủy Thất, Kaku đã ăn trái cây ác quỷ Ushi Ushi No Mi, Model: Giraffe (Cow Cow Fruit, Loại: Hươu cao cổ). Nó cho phép anh hóa thân thành hươu cao cổ hay một biến dị nửa người, nửa hươu.
Bị hạ bởi: Roronoa ZoroĐặc trưng dễ nhận ra nhất của Kaku là, tất nhiên, cái mũi dài khiến cậu hay bị nhầm với thành viên nhóm Mũ Rơm - Usopp. Tên của anh ta còn dựa trên hình dáng của cái mũi ấy vì Kaku tiếng Nhật có nghĩa là vuông vức. Kaku là một người thân thiện, luôn cười nói, mặc dù người ta hay chỉ ra rằng cách cậu nói chuyện già hơn tuổi nhiều. Kaku là một người tìm kiếm sự li kì và có bản năng thám hiểm đọ được với thậm chí cả Luffy. Khi chiến đấu với Zoro, cậu ta thậm chí đã gọi sự sống và cái chết là một vị thế rất vui! Cậu ta rất coi trọng danh dự của mình, khi Zoro và Sogeking bị khóa tay vào nhau, Kaku đã cố gắng phá vỡ cái còng đó để họ có thể chiến đấu một cách công bằng. Khi trở lại với các thành viên của CP9 khác thì Kaku lại trở thành một con người lạnh lùng và ít nói, và chỉ mở miệng khi nhận lệnh hoặc khi Jyabura quấy rầy mình. Kaku là một cao thủ của chiêu Rankyaku trong Lục thức và là một kiếm sĩ siêu hạng của trường phái Tứ kiếm. Từ khi còn nhỏ, Kaku đã rất thích đóng tàu.


Luffy, Usopp và Nami lần đầu tiên gặp Kaku là ở ngoài xưởng đóng tàu của Công ty Galley-La khi Kaku đồng ý đi kiểm tra tình trạng của chiếc Going Merry. Nhanh như gió, anh ra bay trên đảo Thủy thất và hứa sẽ đến đó trong vòng 10 phút. Kaku đã không mất nhiều thời gian để tìm ra con tàu. Anh ta chắc chắn rằng con tàu này sẽ bị phá hủy trước khi đến được đảo tiếp theo và rằng cả nhóm Mũ rơm đã rất may mắn khi đến được đảo Thủy thất này. Vụ ám sát Iceberg không thành đã buộc những thợ đóng tàu hành động, và Kaku cùng với Lucci được giao canh gác phòng ngủ của ông ấy. Hay họ có canh gác không nhỉ?


Một vài tên đeo mặt nạ đã tấn công vào trong phòng của Iceberg và tên mang mặt nạ hình đầu lâu đã lộ diện ra chính là Kaku! Cùng với Blueno, Lucci và Kalifa, Kaku đã nhanh chóng loại bỏ được nhóm Mũ rơm trước khi biến mất để tìm nơi ẩn náu của Franky. Tại đó, cậu nhìn thấy chiếc Going Merry và đã đẩy nó ra giữa Aqua Laguna. Rồi CP9 tiến đến bắt cả Franky lẫn Usopp đưa lên tàu hỏa trên biển Tom phun khói cùng với Nico Robin. Kaku giữ im lặng hoàn toàn trong suốt cuộc tấn công của Sanji trên tàu và cả khi trở về Tháp công lý ở Đại sảnh Enies. Spandam đã chúc mừng Kaku và những người khác vì công việc thành công mỹ mãn và đưa cho Kaku một Trái cây ác quỷ. Anh ta đã ăn nó sau khi cân nhắc kĩ lưỡng và Lucci đã nói sức mạnh mới của Kaku sẽ hữu dụng trước sự tấn công của nhóm Mũ rơm.


Kaku đã có cuộc đọ kiếm tay đôi với Zoro cho đến khi họ phải dừng lại. Cả chiêu 36 Pound Cannon của Zoro lẫn chiêu Rankyaku của Kaku đều không thể chiến thắng được. Kaku đành sử dụng đến năng lực trái cây ác quỷ của mình và đã làm sập sàn nhà khiến cả 2 rơi xuống căn phòng nơi Jyabura đang đánh nhau. Với sự châm chọc của Zoro, Sogeking và cả chính đồng đội của mình trong CP9, Kaku đã xé toạc Tháp công lý ra làm đôi với sức mạnh tối thượng của chiêu Rankyaku. Cuộc rượt đuổi hài kịch bắt đầu khi Jyabura và Kaku cùng săn một Zoro và Sogeking bị khóa tay vào nhau. Zoro đã cố gắng chống lại 2 tên ám sát với việc sử dụng Sogeking như một thanh kiếm của mình nhưng trước khi quá muộn, Nami đã mang chiếc chìa khóa số 2 của Kalifa đến. Zoro tự do và Kaku không thể nào mừng hơn. Cuối cùng cũng có một trận đấu đàng hoàng.


Zoro không thể nào làm lay chuyển được chiêu Tekkai của đối thủ, một nhiệm vụ còn khó hơn khi Kaku sử dụng chiêu Tekkai Mushikaku. Kaku liên tiếp sử dụng chiêu Rankyaku để tấn công Zoro nhằm xé Zoro ra làm nhiều mảnh. Cuối cùng Kaku quyết định kết thúc bằng chiêu Bigan Kilimanjaro để tấn công. Thật không may cổ của Kaku ngắn lại và tay cậu ấy giống như là mì vừa ở máy xán mì ra. Kaku nhanh chóng chộp lấy 2 thanh kiếm của mình và tiếp tục chiến đấu với Zoro. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi Zoro sử dụng tuyệt kĩ Asura của mình để tạo ra ảo giác với 9 thanh kiếm. Kaku bị hạ gục. Cậu ấy chỉ mỉm cười khi Zoro nói Kaku có thể làm việc trong sở thú và rồi đưa cho anh ta chiếc chìa khóa mà không thốt lên lời nào.
Rob Lucci và Hattori
Douriki: 4000
Vật tượng trưng: Báo (năng lực trái cây ác quỷ của Lucci giúp anh ta có thể sử dụng sức mạnh như 1 con báo)
Năng lực trái cây ác quỷ: Neko Neko no Mi, Model: Leopard (Cat Cat Fruit, Kiểu: Báo đốm). Nó cho phép anh hóa thân thành báo hoặc một dị dạng nửa báo nửa người. Anh tiết lộ rằng anh thích Trái cây quỷ loại Zoan vì chúng bổ sung cho thuật Lục thức rất tốt.
Bị hạ bởi: Monkey D. LuffyLucci là thành viên lạnh lùng và khô khan nhất CP9. Anh ta luôn luôn khoác lên mình vẻ mặt lạnh lùng, mặc dù vậy khi chiến đấu với Luffy anh ta lại có vẻ rất thích thú. Anh ta chỉ đánh mất nụ cười tự tin của mình khi Luffy sử dụng chiêu Gear 3rd để hạ gục mình. Lucci không hề có mối ràng buộc nào với những ai đã từng làm việc cùng, và đã nói rằng anh ta không hề cảm thấy lưu luyến khi rời khỏi đảo Thủy thất mặc dù đã làm việc ở đó suốt 5 năm. Anh ta thích thú với công việc của mình và giết nhiều người nhưng vẫn dành tâm trí hoàn toàn cho việc săn lùng Robin. Lucci rất ham mê chém giết khi anh ta chiến đấu nhưng nó lại từ từ biến mất trong cuộc chiến đấu với Luffy khi mà anh ta đã không còn có thể đùa cợt khi đánh nhau. Lucci là thành viên thông minh nhất của CP9 khi có thể kết nối được manh mối giữa Cutty Flam với Iceberg và cách hóa giải chiêu Gear 2nd của Luffy. Anh ta có thể sử dụng hoàn hảo tất cả các chiêu của Lục thức và thậm chí còn biết kết hợp một số chiêu lại với nhau trong một đợt tấn công. Lucci mang một cái mũ cao và một bộ đồng phục rất hợp thời trang. Lucci luôn luôn đề cao "Chính nghĩa đen tối" là một dạng tối thượng của học thuyết "Công lý tuyệt đối".


Hattori là con bồ câu cưng của Lucci, trông rất cáu kỉnh và luôn đeo một sợi ca-vát. Ở đảo Thủy thất, Hattori được Lucci dùng như một người phát ngôn của mình. Sau sự thất bại của Lucci trước Luffy, Hattori buồn bã đậu lên cơ thể của Lucci. Nó cũng mặc một áo choàng màu xanh giống của chủ nhân và thỉnh thoảng cũng thích uống rượu Martin.


Lucci không phải lúc nào cũng là một con người bạo lực và đen tối. Khi còn là một cậu bé, anh ta mặc một chiếc áo ghi chữ “hòa bình” bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên anh ta dần dần bị biến thành một con quái vật nhẫn tâm. Lucci gia nhập tổ chức CP9 vào tuổi 13 sau khi hạ sát 300 con tin mà anh ta phải cứu từ một băng hải tặc cùng với tên thuyền trưởng tàn ác. Lucci cũng đã giết chết tên thuyền trưởng và như một lời nhắc nhở về ngày ấy, anh đã có sẹo trên lưng với hình dáng giống như biểu tượng của Chính quyền Thế giới.


10 năm sau, người đứng đầu của CP9 cùng với 3 đồng đội bắt đầu công việc bí mật của mình ở đảo Thủy thất. Lucci đã xuất hiện nhiều lần (như lần Xưởng đóng tàu của Công ty Galley bị một tên hải tặc tấn công hay trong cuộc chiến của Luffy và Franky) với một tấm gỗ lớn vác trên vai. Lucci và các thành viên còn lại của công ty Galley đã bị sốc khi Iceberg bị tấn công và cùng với Kaku, hai người thợ đóng tàu đã được giao nhiệm vụ bảo vệ phòng của Iceberg. Ngay tại đêm đó, Lucci, Kaku, Blueno và Kalifa đã quyết định bộc lộ thân phận thật sự của mình như một thành viên của tổ chức bí mật CP9. Lucci dễ dàng tự bảo vệ mình trước những đòn tấn công của Luffy và Paulie với sức mạnh trái cây ác quỷ của mình. Anh ta biến mất vào màn đêm cùng với Robin như một phẩn thưởng của chính mình, sau khi ném Luffy ra ngoài khiến Luffy bị kẹt cứng giữa 2 tòa nhà. Điểm dừng chân tiếp theo của Lucci là tại căn cứ bí mật của Franky. Franky cùng với người bạn mới của mình là Usopp đã không có cơ hội nào khi chiến đấu với CP9 và đã bị áp tải lên tàu hỏa trên biển Tom phun khói.


Chuyến hành trình quay trở lại Đại sảnh Enies gặp nhiều biến cố. Sanji, Franky và Sogeking đã tấn công vào trong boang tàu của anh ta với hi vọng giải thoát cho Robin. Lucci đã không hài lòng khi Nero thất bại trong nhiệm vụ bảo vệ toa tàu của mình và trừng phạt Nero ngay lập tức. Bất ngờ Franky tự hiến mình cho Lucci để Sogeking và Sanji có thể chạy thoát.


Khi đến Đại sảnh Enies và Tháp công lý, Lucci đã không động tĩnh. Như một con báo, anh ta kiên nhẫn chờ đợi Luffy. Lucci đã tỏ thái độ thích thú khi Kaku và Kalifa ăn trái cây ác quỷ, khuyến khích họ ăn và bảo rằng “không biết bơi cũng không tệ lắm đâu”. Khi Người hỏa tiễn và nhóm Mũ rơm tấn công vào Tháp công lý, Lucci đã được Spandam ra lệnh đi theo mình với tư cách như một vệ sĩ. Tuy nhiên cuối cùng Lucci đã có thể chiến đấu với Luffy tại Cầu do dự. Cả 2 đánh nhau nảy lửa, không ai hạ được ai. Rốt cuộc Lucci trở nên chán trò vờn mồi và xé đôi chính tòa nhà họ đang đánh nhau làm hai. Anh cười tự mãn khi cuộc chiến càng ngày càng lên phía trên và ra phía bên ngoài. Chính xác hơn, Luffy đã đánh bật Lucci vào một chiến hạm đang thực hiện lệnh Triệu tập bất thường của Spandam. Cuộc chiến gay cấn giữa Lucci và Luffy kết thúc khi chàng hải tặc đánh bại tên xấu xa với một đòn Gear 3rd uy lực.
Người dịch: monkey.d.luffy
Nguồn: Onepiecehq.com


Hãy cảm ơn bài viết của Mrqu@ch bằng cách bấm vào "". Nếu bài viết đó có ích với bạn nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên http://onepiece.forum-viet.com

Tiêuđề

Cipher Pol 9

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
OnePiece.Forum-Viet :: ♥ TỔNG HỢP ONE PIECE ♥ :: Tài Nguyên One Piece :: News-
  Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | www.sosblogs.com