OnePiece.Forum-Viet


 
Trang ChínhCalendarTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share|
Tiêuđề

[Character] Laffitte - member of Blackbeard Pirates

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Mrqu@ch
NGŨ LÃO TINH

avatar

Giới tính : Nam
Bài viết : 1424
Berie Berie : 21863
Thank : 371
Ngày ra khơi : 06/08/2010

Cấp bậc của
Mrqu@ch
Người này hiện đang
Quân Hàm: NGŨ LÃO TINH
Mức nguy hiểm:1424%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: [Character] Laffitte - member of Blackbeard Pirates Sat Nov 13, 2010 1:43 pm

Laffitte
Member of Blackbeard PiratesLaffitte


Statistics
Japanese Name: ラフィット
Romanized Name: Rafitto
English Name: Lafitte (Viz, uncut Funi dub);Rafitte (edited Funi dub)
First Appearance: Chapter 234; Episode 151
Affiliations: Blackbeard Pirates, World Government (former)
Occupations: Pirate; Navigator;[1] Policeman (former)
Japanese VA: Taiki Matsuno
Funi English VA: Christopher BevinsLaffitte (ラフィット, Rafitto) giữ chức vụ hoa tiêu của băng hải tặc “Râu Đen”

DIỆN MẠO


Laffitte là một người tái nhợt khác thường và trông có vẻ gầy gò , ốm yếu . Hắn thường hay nhảy điệu clacket khi đi trên đôi giày hắn ( mặc dù mang đôi giày có thể nhảy điệu clacket nhưng nó vẫn không ảnh hưởng gì về sự lén lút của hắn ) . Hắn là một nhân vật cao và có thể ngang ngửa với phần đông những thành viên trong băng hắn , không chỉ vậy hắn còn ốm .Trang phục của Laffitte là một áo sơ mi dài tay có đính hoa văn hình chữ thập màu vàng hở cổ để lộ phần da tái nhợt của hắn và một chiếc áo liền quần xanh đen. Đặc điểm phân biệt hắn rõ nhất là hắn thường đội 1 cái mũ chóp cao màu đen và một cây ba toong gỗ , bên cạnh đó hắn còn xỏ đôi bong tai hình vòng bằng vàng . Môi của Laffitte sậm đỏ một cách dị thường . Tạo hình cơ thể hắn giống với một diễn viên kịch câm .

TÍNH CÁCH


Laffitte sống ở West Blue và là một viên cảnh sát, nhưng hắn lại bị tước quyền do sự độc ác và bạo lực quá mức .
Mâu thuẫn với quá khứ của hắn , giờ đây có vẻ như Laffitee lại là một người khá điềm tĩnh và yên lặng. Hắn đã được nói đến về những hành động hung bạo trong quá khứ , và hình như hắn không cùng đống đội của mình đến cuộc chiến lúc lúc Ace đang bị tấn công ,hắn thường huýt sao khi chạy cùng những thành viên còn lại để giữ khoảng cách an toàn .Hằn cũng là một người tin vào may mắn , số phận và giấc mơ một cách nặng nề.

NĂNG LỰC & SỨC MẠNH

Laffitte sử dụng trái ác quỷ của mình


Lúc còn là viên cảnh sát , Laffitte có uy quyền và sức mạnh trên những công dân . Tuy nhiên bởi vì bản tính độc ác của hắn , hắn đã mất hết mọi thứ và bị đày đi .
Như một hoa tiêu , Laffitte hướng dẫn tất cả các thuyền viên còn lại tiến về vùng biển phía trước , sự tinh thông về kĩ năng của một hoa tiêu của Laffitte vẫn chưa được biết đến , nhưng có lẽ đây là một hoa tiêu khá tốt khi có thể chỉ dẫn cho nhóm vượt Grand Line và Calm Belt.
Một điều đáng chú ý là , mặc dù Laffitte đảm nhiệm vai trò một hoa tiêu trong nhóm nhưng chưa thấy hắn đeo Log Pose bao giờ , đây là một trong những vật dụng rất cần thiết cho những ai muốn đi trong Grand Line.

Hắn đã xâm nhập Mariejois một cách yên ắng mà ngay cả những hải quân có cấp bậc cao và “Thất Vũ Hải” cũng không thể phát hiện trong khi hắn đang mang chiếc giày có đế gỗ, cho đến khi hắn cố tình làm mọi người chú ý về sự có mặt của hắn.
Về sau Laffitte được tiết lộ về việc có sỡ hữu năng lực trái ác quỷ cho phép biến đôi tay của hắn thành cánh và có thể bay . Vào lúc này , vẫn chưa biết được năng lực của Laffiette thuộc loại Paramecia hay Zoan .

Tại MarineFord , cũng được tiết lộ Laffitte cũng có khả năng thôi miên . kĩ năng này cũng có thể có liên quan về năng lực ác quỷ của hắn nhưng vẫn chưa được xác nhận.

Hắn cũng sỡ hữu một thanh Shikomizue ( một thanh kiếm được ẩn sau một cây gậy , và hắn thường bộc nó lại) , thanh kiếm của hắn chỉ được thấy sử dụng một lần trong lúc tập thể “Râu Đen” tấn công “Râu Trắng”.

LỊCH SỬ


Qúa khứ

Hắn đã từng là một viên cảnh sát ở West Blue , nhưng giờ đã trở thành hải tặc sau khi bị đuổi khỏi lực lượng cảnh sát vì những hành vị bạo lực quá mức và sự tàn nhẫn không cần thiết.

Jaya Arc

Hắn lần đầu xuất hiện với tư cách là một vị khách không mời giữa cuộc họp của “Thất Vũ Hải” và những nhân viên hải quân cao cấp tại Mariejois, sau khi đột nhập thành công không bị phát hiện trên cửa sổ lúc câu truyện đang đến phúc cao trào ( thậm chí ấn tượng hơn nữa hắn đã làm được điều đó trên đôi giày có tiếng rất ồn) . Hắn đã lịch sự yêu cầu có thể có một phần trong cuộc họp , và đưa ra ý kiến đề cử một “Thất Vũ Hải” mới để lấp vào chỗ trống của Crocodile, cốt để mà giới thiệu về thuyền trưởng của mình , Marshall D. Teach, thường được biết với cái tên “Râu Đen”.

Post-Enies Lobby Arc

Lần kế tiếp hắn được thấy cùng đồng đội của mình trong lúc vừa tàn phá xong một thị trấn trên hòn đảo Banaro, nơi mà Ace bị “Râu Đen” bắt lúc nhóm “Mũ Rơm” có số tiền truy nã mới trong vụ Enies Lobby 3 ngày trước. Chủ yếu hắn chỉ đứng ở ngoài xem , không làm gì để cản trở sự tấn công của Ace đội trưởng số 2 băng “Râu Trắng” , không như hai đồng đội khác của mình Van Augur và Jesus Burgess.

Impel Down Arc


Laffitte và Râu Đen với chất độc của MagellanTrong lúc Luffy đang gây náo loạn ở tầng 4, trên đường rời khỏi Impel Down để tiếp tục đuổi theo Ace đến Marine Ford, Laffitte đã cùng thuyền trưởng và đồng đội của mình tiến vào Impel Down.. Chúng đã phá con đường và nhà ngục vĩ đại cùng với sự khiêu chiến công khai.

Sau khi trao đổi vài câu với lực lượng tù nhân vượt ngục , Laffitte cùng với những người còn lại trong băng đã bị dính phải độc bởi chiêu thức của Magellan . Sau đó, toàn bộ băng của hắn đã được cứu bởi thuốc giải độc từ tổng cai ngục cũ Shiliew, người đưa ra đề nghị gia nhập băng “Râu Đen”.

Whitebeard War

Laffitte bị phát hiện cùng với những thành viên khác trong băng “Râu Đen” , cả cũ lẫn mới , trên bục hành hình để xem trận chiến diễn ra . Râu Đen mang những đồng đội đến MarineFord để mà có thể chứng kiến cái chết của Râu Trắng và hắn cảm thấy may mắn vì đến vừa đúng lúc.Laffitte đã tiết lộ với Sengoku rằng trước khi băng hải tặc “Râu Đen” rời khỏi Impel Down, hắn đã thôi miên hải quân trong phòng điều khiển sẽ mở “Cổng công lý” cho bất kì thuyền nào tiếp cận. Điều đó đã giúp cho Luffy và những tên vượt ngục Impel Down vào được MarineFord ngay từ lúc đầu. Hắn cũng góp phần với đồng đội mình đánh ngã “Râu Trắng” , tấn công ông ta với vũ khí chưa bao giờ thấy sử dụng , và hầu hết là các khẩu pistol .

Sau khi Râu Trắng chết, Laffitte được thấy cầm súng cùng đồng đội phủ lên Râu Trắng miếng vải lớn màu đen và canh gác cho Râu Đen phô diễn sức mạnh của mình.Hắn đã cảnh báo những hải quân nào muốn tiếp cận.

Sau đó Laffite và đồng đội đã bị chấn động bởi Sengoku trong hình dạng Phật . Một lát sau , sau khi Râu Đen đang cố chống lại Garp và Sengoku , Shanks tóc đỏ đến để kết thúc trận chiến , hắn đã cùng với đồng đội rời êm khỏi cuộc chiến thay vì tiếp tục đấu với Shanks .

Post War

Băng Râu Đen tiến vào New World , và bắt được Jewelry Bonney trên hành trình của chúng . Bọn họ được thấy trong khi đang cãi vã một vài chuyện vặt vãnh với nhau .Pizarro thì muốn được làm thuyền trưởng , nhưng đã bị Laffitte đe dọa sẽ giết hắn và nhắc nhỡ rằng đây là băng “Râu Đen” .Chiếc bè của băng “Râu Đen” gần như bị bị gãy bởi kích thước Sanjuan Wolf , và có vẻ họ đã liên lạc trở lại với Hải Quân trao đổi Jewelry Bonney để lấy một chiến thuyền . Van Augur đã báo động cho Teach rằng thuyền đã được mang đến nhưng dường như cuộc trao đổi sẽ không có chiều hướng tốt vì có Akainu ở trên đó.Biết rằng cuộc giao dịch này sẽ không êm xui , băng râu đen đã tẩu thoát , để lại Jewelry Bonney cùng thành viên cô ấy ở lại .

LINH TINH


  • Tên của hắn có lẽ lấy cảm hứng từ Jean Lafitte , một hải tặc nổi tiếng có thật.
  • Hắn và Shiryuu đều đã từng làm việc cho chính phủ thế giới và đều bị tước đi chức vụ và bị cấm vì quá lộng quyền (giống như nhau, một viên cảnh sát bạo lực quá mức và một ngục trưởng háo sát)
  • Hắn và Stronger là những thành viên duy nhất trong nhóm không có biệt danh nào khác.
  • Diện mạo của hắn giống với một ca sĩ nữ người Nhật Bản Iwatani Tokiko (岩谷時子). Khi hát với band nhạc của cô (Pinky and the Killers) bài hát nổi tiếng nhất, Koi no Kisetsu (恋の季節), cô ấy ăn mặc như đàn ông , vì thế có thể giải thích được một vài thứ diện mạo của hắn giống đàn bà.
  • Diện mạo của hắn thì cũng tương tự như that of Monkey của band punk nổi tiếng The Adicts.


Hãy cảm ơn bài viết của Mrqu@ch bằng cách bấm vào "". Nếu bài viết đó có ích với bạn nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên http://onepiece.forum-viet.com

Tiêuđề

[Character] Laffitte - member of Blackbeard Pirates

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
OnePiece.Forum-Viet :: ♥ TỔNG HỢP ONE PIECE ♥ :: Tài Nguyên One Piece :: News-
  Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Sosblogs